ตั๋วเครื่องบิน , จองตั๋วเครื่องบิน, บริษัทขายตั๋วเครื่องบิน, เอเย่นต์ตั๋วเครื่องบิน , เอเย่นต์ตั๋ว, ขายตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วเครื่องบินราคาถูก, ราคาตั๋วเครื่องบิน, จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก, เช็คราคาตั๋วเครื่องบิน, โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน, ซื้อตั๋วเครื่องบิน, เช็คตั๋วเครื่องบิน, ค่าตั๋วเครื่องบิน, เที่ยวบิน, ตั๋วเครื่องบินในประเทศราคาถูก, จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ, ที่พัก, โรงแรม, Adisa Active Agency, Travel Agency, ตั๋วเครื่องบินราคาถูก, จองตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม, โปรโมชั่น AirAsia, โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน, จองโปรตั๋วราคาถูก, ดีลที่พัก, ตั๋วเครื่องบินและโรงแรมราคาถูก, เที่ยวบินราคาถูกทีสุด, เที่ยวบินราคาโปรโมชั่น, ขายตั๋วเครื่องบินราคาถูก, ตั๋วในประเทศ, ตั๋วต่างประเทศ, ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ, ราคาตั๋วเครื่องบิน, สายการบิน, ตั๋วเครื่องบินการบินไทย,แอร์เอเชีย,นกแอร์,Thai Airways, โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น, ตั๋วเครื่องบินลดราคา, ตั๋วลดราคา, ตั๋วสุดประหยัด ทั่วโลก ราคาพิเศษ, ตั๋วเครื่องบินลูกค้าบริษัท, ตั๋วบริษัท, ตั๋วเครื่องบินลูกค้าองค์กร, ลูกค้าธุรกิจ ตั๋วธุรกิจ, ตั๋วเอกชน ลูกค้าเอกชน, ตั๋วหมู่คณะ, ตั๋วกรุ๊ป, เปรียบเทียบบริษัทขายตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วเครื่องบินคุ้มราคา, อัพเดทดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูก, เส้นทางยอดฮิตทั้งในและต่างประเทศ, เช็คตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น, แพ็คเกจทัวร์, บริษัททัวร์, ทัวร์ราคาประหยัด, โปรโมชั่นทัวร์, รับจัดทัวร์ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย, ตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย, ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์, ตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์, ตั๋วเครื่องบิน โลว์คอสต์, ตั๋วเครื่องบิน ไทยสไมล์, ตั๋วเครื่องบิน เอมิเรสต์, ตั๋วเครื่องบิน กาต้าร์แอร์ไลน์, ตั๋วเครื่องบิน ออลนิปปอน, ตั๋วเครื่องบิน อีว่าแอร์, ตั๋วเครื่องบิน บางกอก แอร์เวย์, ตั๋วเครื่องบิน ลุฟท์ฮันซ่า, ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิคฟิค

ประกันการเดินทาง

ติดต่อธุรกิจทั่วโลกแบบอุ่นใจ ไร้กังวล กับประกันการเดินทาง เพื่อป้องกันหากเกิดเหตุสุดวิสัยหรือไม่คาดคิด คุ้มครองครอบคลุมทั้งการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ  เจ็บป่วย โดยผู้ทำประกันสำรองจ่ายล่วงหน้า แล้วนำใบเสร็จรับเงินพร้อมใบรับรองแพทย์มาเบิกกับบริษัทฯ ภายหลังที่เดินทางกลับถึงประเทศไทย ชดเชยกรณีเที่ยวบินล่าช้า ไปจนถึงชีวิตและทรัพย์สิน สัมภาระหายหรือเอกสารการเดินทางสูญหายระหว่างการเดินทาง ให้ลูกค้าองค์กรได้รับความเป็นธรรมในทุกกรณี

บริการยื่นวีซ่าเดินทาง

ไม่ต้องยุ่งยาก เสียเวลาอีกต่อไป เราพร้อมบริการแนะนำ ให้คำปรึกษาในการขอวีซ่า และยื่นวีซ่า สำหรับประเทศที่อนุญาตให้ยื่นวีซ่าแทนได้  ทั้งแบบธุรกิจและแบบท่องเที่ยว โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาในการเตรียมเอกสารที่จำเป็นอย่างถูกต้อง

บริการจองที่พัก

บริการแนะนำ จัดหา และจองที่พักได้อย่างรวดเร็ว ผ่านระบบ Real-Time Online เพื่อค้นหาที่พักซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ที่ลูกค้าติดต่องาน หรือใกล้สถานีรถไฟ อีกทั้งเลือกที่พักในย่านปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้าสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย ติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น โดยเปรียบเทียบราคาหลายๆ ที่ ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

บริการจองตั๋วรถไฟยุโรป

การเดินทางสู่ประเทศต่างๆในยุโรปด้วยรถไฟ เป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็ว สะดวกสบาย และได้รับความนิยมมากที่สุด ตั๋วรถไฟยุโรป (Eurail Pass) เป็นตั๋วรถไฟแบบเหมาจ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางต่อเนื่องในหลายจุดหลายประเทศ จ่ายเพียงครั้งเดียวสามารถเดินทางได้ไม่จำกัดเที่ยวและระยะทาง ตามจำนวนวันและประเทศที่เลือกซื้อ โดยครอบคลุมทั้งหมดถึง 28 ประเทศในทวีปยุโรป มีทั้งแบบเดินทางได้ทั่วทุกประเทศ หรือเลือกเจาะจง 1, 2, 3 ประเทศ หรือมากกว่า 3 ประเทศก็ได้… คุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา

บริการจองตั๋วรถไฟญี่ปุ่น

ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น (JR Pass) เป็นตั๋วรถไฟราคาพิเศษสำหรับเดินทางในประเทศญี่ปุ่น ประหยัด สะดวกสบาย ไม่จำกัดระยะทาง ใช้ได้ทั้งรถไฟ JR (เข้าออกสถานีใดก็ได้ในเครือของ JR  แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง) รถบัส หรือเรือเฟอรี่ที่เป็นของ JR รวมถึงรถไฟฟ้าด่วนพิเศษชินคันเซนด้วย นับว่าคุ้มค่า สามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างครอบคลุมทุกที่ที่ต้องเดินทางไป (ยกเว้นขบวน Nozomi ซึ่งแล่นระหว่าง Tokyo Shin Osaka และ Fukuoka สาย Tokaido และ Sanyo และรถไฟใต้ดินตามเมืองต่างๆ)

ADISA ACTIVE TRAVEL