ตั๋วเครื่องบิน , จองตั๋วเครื่องบิน, บริษัทขายตั๋วเครื่องบิน, เอเย่นต์ตั๋วเครื่องบิน , เอเย่นต์ตั๋ว, ขายตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วเครื่องบินราคาถูก, ราคาตั๋วเครื่องบิน, จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก, เช็คราคาตั๋วเครื่องบิน, โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน, ซื้อตั๋วเครื่องบิน, เช็คตั๋วเครื่องบิน, ค่าตั๋วเครื่องบิน, เที่ยวบิน, ตั๋วเครื่องบินในประเทศราคาถูก, จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ, ที่พัก, โรงแรม, Adisa Active Agency, Travel Agency, ตั๋วเครื่องบินราคาถูก, จองตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม, โปรโมชั่น AirAsia, โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน, จองโปรตั๋วราคาถูก, ดีลที่พัก, ตั๋วเครื่องบินและโรงแรมราคาถูก, เที่ยวบินราคาถูกทีสุด, เที่ยวบินราคาโปรโมชั่น, ขายตั๋วเครื่องบินราคาถูก, ตั๋วในประเทศ, ตั๋วต่างประเทศ, ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ, ราคาตั๋วเครื่องบิน, สายการบิน, ตั๋วเครื่องบินการบินไทย,แอร์เอเชีย,นกแอร์,Thai Airways, โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น, ตั๋วเครื่องบินลดราคา, ตั๋วลดราคา, ตั๋วสุดประหยัด ทั่วโลก ราคาพิเศษ, ตั๋วเครื่องบินลูกค้าบริษัท, ตั๋วบริษัท, ตั๋วเครื่องบินลูกค้าองค์กร, ลูกค้าธุรกิจ ตั๋วธุรกิจ, ตั๋วเอกชน ลูกค้าเอกชน, ตั๋วหมู่คณะ, ตั๋วกรุ๊ป, เปรียบเทียบบริษัทขายตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วเครื่องบินคุ้มราคา, อัพเดทดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูก, เส้นทางยอดฮิตทั้งในและต่างประเทศ, เช็คตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น, แพ็คเกจทัวร์, บริษัททัวร์, ทัวร์ราคาประหยัด, โปรโมชั่นทัวร์, รับจัดทัวร์ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย, ตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย, ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์, ตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์, ตั๋วเครื่องบิน โลว์คอสต์, ตั๋วเครื่องบิน ไทยสไมล์, ตั๋วเครื่องบิน เอมิเรสต์, ตั๋วเครื่องบิน กาต้าร์แอร์ไลน์, ตั๋วเครื่องบิน ออลนิปปอน, ตั๋วเครื่องบิน อีว่าแอร์, ตั๋วเครื่องบิน บางกอก แอร์เวย์, ตั๋วเครื่องบิน ลุฟท์ฮันซ่า, ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิคฟิค

ตัวอย่างปัญหาของลูกค้าและแนวทางการทำงานของ เอดิซ่า

ลูกค้า: คุณสุ เลขานุการ CEO บริษัทโทรคมนาคม – ลูกค้าภาคธุรกิจ

“หัวหน้าส่งไลน์จากลอนดอนมาวันเสาร์ ตอน 2 ทุ่ม ให้ช่วยเลื่อนเวลาเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด่วน เนื่องจากวันจันทร์ลูกค้ามีนัดประชุมบอร์ด”

เอดิซ่า: บ่อยครั้งที่ลูกค้ามีเหตุจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงการเดินทางเร่งด่วน หรือในช่วงนอกเวลาทำการ ทีม Ticket Genius ของเราก็พร้อมช่วยเหลือจัดการเลื่อนเวลาการเดินทางและจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ให้อย่างรวดเร็วทันตามความต้องการไม่ให้ลูกค้าพลาดเป้าหมายที่วางไว้

ลูกค้า: เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้ออาวุโส สถาบันการเงินระดับ Regional -ลูกค้าภาคธุรกิจ

“แผนกจัดซื้อต้องจัดทำแผนการเดินทาง โดยมีโจทย์ให้ประหยัดงบประมาณลง 5-10% หรือใช้งบฯ เท่าเดิม แต่ได้จำนวนตั๋วเครื่องบินมากขึ้น เพื่อจัดการการใช้งบฯ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

เอดิซ่า: กรณีนี้ ทีม Ticket Genius ของ เอดิซ่า จะร่วมประชุมวางแผนกับลูกค้า พร้อมเสนอแผนการเดินทางรายปี โดยนำเสนอสายการบินใหม่ๆ เปรียบเทียบกับสายการบินเดิมที่ลูกค้าเคยใช้ เพื่อให้เห็นถึงความแตกต่างและความคุ้มค่าที่ลูกค้าจะได้รับ ซึ่งสามารถตอบโจทย์เรื่องงบประมาณได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพเป็นอีกทางเลือกที่ดีกว่าให้กับลูกค้า

ลูกค้า: เลขานุการและฝ่ายบัญชี บริษัท อุตสาหกรรมเหล็ก – ลูกค้าภาคธุรกิจ

“หลายครั้งที่บริษัทมีเหตุจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทางของผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งทางเราจะแจ้งเอเย่นต์ดำเนินการทำการ Refund ให้ แต่บ่อยครั้งมักเจอปัญหาเงินคืนล่าช้า บางครั้งนานจนต้องโทรตาม สอบถามเจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถชี้แจงเหตุผลได้ชัดเจน บางครั้งถูกหักเงินเยอะมาก ไม่ได้เงินคืนเลยก็มี””

เอดิซ่า: ทุกครั้งที่ทาง เอดิซ่า ได้รับแจ้งการยกเลิกการเดินทางจากลูกค้า แผนกบัญชีของเราจะจัดการทำเอกสารใบรับ Refund ส่งมอบให้กับลูกค้า จากนั้นแผนก Refund จะดำเนินการจัดทำเอกสารส่งไปยังสายการบิน พร้อมติดตามผลอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับคืนเงินอย่างถูกต้อง รวดเร็ว”

ลูกค้า: ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า – ลูกค้าภาคธุรกิจ

“บริษัทฯ ต้องเดินทางติดต่อคู่ค้าที่ประเทศจีนเป็นประจำ จึงต้องทำวีซ่าประเทศจีนอยู่บ่อยครั้ง มีบางครั้งเป็นกรณีเร่งด่วน แต่เอเย่นต์ที่เคยใช้ ไม่สามารถออกให้ได้ทัน”

เอดิซ่า: สำหรับ เอดิซ่า เรามีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์คอยดูแลให้คำปรึกษาในการเตรียมเอกสารที่จำเป็นอย่างถูกต้อง ซึ่งในกรณีที่ต้องขอวีซ่าเร่งด่วน เจ้าหน้าที่จะประสานงานกับลูกค้า ให้ลูกค้าจัดเตรียมเอกสารสำคัญที่จำเป็นต้องใช้ เพื่อดำเนินการยื่นขอวีซ่าอย่างเร่งด่วนทันที ให้เสร็จทันก่อนเดินทาง รวมทั้งทำการจัดส่งพาสปอร์ตพร้อมวีซ่าให้ถึงมือผู้เดินทาง แม้แต่ที่สนามบินดอนเมือง หรือ สุวรรณภูมิ ก่อนเดินทางไม่กี่ชั่วโมง

ลูกค้า: คุณเมย์ บริษัท สื่อสารโทรคมนาคม – ลูกค้าภาคธุรกิจ

“บริษัทฯ ต้องพาสื่อมวลชนกว่า 80 คน เดินทางไปงานเปิดสำนักงาน Call Center ที่เชียงใหม่ โจทย์คือต้องจัดการหาตั๋วเครื่องบินให้ครบตามจำนวนผู้เดินทาง ที่สำคัญ คือตั๋วต้องเป็นแบบ Flexible เพราะรายชื่อสื่อมวลชนอาจลดหรือเพิ่ม ไม่แน่นอน นอกจากนี้ ต้องวางแผนจัดการให้เดินทางได้พร้อมกันในไฟล์ทเดียวกันทุกคน ไม่ให้ตกหล่น”

เอดิซ่า: เอดิซ่า ดูแลลูกค้าที่จัดงานอีเว้นท์ใหญ่ๆ และงานแถลงข่าวสำคัญๆ ซึ่งมีจำนวนผู้เดินทางกว่า 100 คน อยู่บ่อยครั้ง เราจึงมีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการบริหารจัดการการเดินทางกรุ๊ปใหญ่ได้เป็นอย่างดี โดยเราจะร่วมวางแผนงานต่างๆ กับลูกค้าอย่างใกล้ชืด พร้อมประสานงานกับสายการบินในการสำรองที่นั่ง และจัดหาตั๋วตามเงื่อนไขของลูกค้า อีกทั้งช่วยดูแลจัดการกรณีมีการเปลี่ยนแปลงรายชื่อหรือจำนวนผู้เดินทาง จนกระทั่งลูกค้าปฏิบัติภารกิจสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ลูกค้า: คุณแก้วตา เลขานุการฝ่ายบริหาร บริษัทผลิตชิ้นส่วนอิเลคทรอนิกส์ -ลูกค้าภาคธุรกิจ

“บริษัทฯ ใช้บริการการบินไทย เป็นหลัก เนื่องจากบินตรงและสะสมไมล์ได้ ซึ่งงบประมาณหรือค่าใช้จ่ายการเดินทางในแต่ะละปีจะอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินจำนวนไม่น้อย คิดว่าตรงนี้น่าจะมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง แต่เอเย่นต์ที่เคยใช้อยู่ประจำไม่เคยบอกหรือนำมาเสนอเลย”

เอดิซ่า: ในส่วนของ เอดิซ่า เราดูแล มอบสิทธิประโยชน์อย่างสูงสุดให้กับลูกค้า โดยการทำสัญญาร่วมกับสายการบินพันธมิตรหลัก อย่างการบินไทย และสายการบินพันธมิตรอื่นๆ อีกกว่า 20 สายการบิน ในการจัดทำโปรแกรม Corporate 3 Parties ระหว่างลูกค้าองค์กร สายการบิน และ เอดิซ่า เมื่อลูกค้าสะสมยอดการเดินทางครบตามกำหนด ก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ Airline Lounge ฟรี, การอัพเกรดบัตรโดยสารสูงขึ้น 1 ระดับ ฟรี , รับบัตรโดยสารบินฟรี ฯลฯ แต่ถ้าหากลูกค้าใช้งบฯ การเดินทางไม่ถึงตามที่กำหนดไว้ ก็ไม่ถูกปรับแต่อย่างใด

ลูกค้า: คุณอัจฉรา รองผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน บริษัทผลิตเครื่องดื่ม -ลูกค้าภาคธุรกิจ

“สิ่งหนึ่งที่ประทับใจก็คือ เอดิซ่า จะทำสรุป Monthly Report ให้เป็นประจำทุกเดือนอย่างละเอียด ทำให้รู้ค่าใช่จ่ายในการเดินทางทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก ค่าจัดทำวีซ่า ไม่ต้องเสียเวลามานั่งรวบรวมหรือคิดคำนวณเอง ที่สำคัญ สามารถนำไปใช้งานในการวางแผนงบประมาณต่อได้เป็นอยางดี หรือบางครั้งหัวหน้าต้องการตัวเลขค่าใช้จ่ายอย่างเร่งด่วน เพื่อนำเข้าห้องประชุม เอดิซ่า ก็สามารถจัดการให้ได้ทันที”

เอดิซ่า: ทุกๆ เดือน เอดิซ่า จะจัดทำรายงานสรุปค่าใช้จ่ายการเดินทางอย่างละเอียดส่งมอบให้กับลูกค้า ทั้งข้อมูลเส้นทางบิน สายการบินที่ใช้ โดยจะแยกระหว่างสายการบินทั่วไปและสายการบิน Low Cost จำนวนวันในการเดินทาง ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าวีซ่า ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายต่างๆ ของแต่ละบุุคคล แต่ละฝ่ายในองค์กร เพื่อความสะดวกของลูกค้าในการนำไปวางแผนงบประมาณการเดินทางครั้งต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์อย่างสูงสุด

ลูกค้า: คุณสิริวรรณ เลขานุการบริษัทวิจัยการตลาด – ลูกค้าภาคธุรกิจ

“เมื่อก่อนจะซื้อตั๋วเครื่องบินจากสายการบินเองโดยตรง เพราะรู้สึกมั่นใจว่าจะไม่ถูกโกงและได้ตั๋วเครื่องบินแน่ๆ แต่ปัญหาที่เจอคือเวลาจะเลื่อนการเดินทางแต่ละครั้ง ต้องเสียเวลาโทรติดต่อ Call Center นานมาก บางทีก็ต้องขึ้น BTS ไปติดต่อที่ออฟฟิศสายการบินในเมืองเอง และถ้าจะยกเลิกก็ต้องทำเรื่องขอคืนเงิน ตามทวงเงินคืนวุ่นวาย แต่พอใช้บริการของ เอดิซ่า สะดวกสบายและรวดเร็วขึ้นมาก”

เอดิซ่า: เรามีทีมงานดูแลหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อคอยดูแล ให้คำปรึกษา ไม่ว่ากรณีที่ต้องเดินทางเร่งด่วน เลื่อนวันหรือเวลาเดินทาง หรือแม้กระทั่งการยกเลิกการเดินทาง และในกรณีที่ต้องทำเรื่องขอคืนเงิน เราก็ช่วยจัดการให้ได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญเรายังให้เครดิตแก่ลูกค้า ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน หรือทำเรื่องเบิกเงินกะทันหัน เพียงส่งหนังสือรับรอง หรือ ภพ. 20 มาเป็นเอกสารสำหรับพิจารณา ก็สามารถดำเนินการได้ทันที

“ไม่ว่าความต้องการของลูกค้าคืออะไร เรายินดีบริการ ดูแลจัดการอย่างดีที่สุด…

ไม่ว่าปัญหาของลูกค้าคืออะไร เราพร้อมให้คำปรึกษา ช่วยเหลือแก้ไขจนลูกค้า

บรรลุเป้าหมายอย่างดีที่สุด…เพราะทุกเรื่องของลูกค้าสำคัญเสมอสำหรับเรา”

ADISA ACTIVE TRAVEL